Hé lộ cách chữa sẹo lồi bằng công nghệ tiêm Corticosteroid

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi là loại sẹo khó chữa trị nhất hiện nay bởi hầu hết sẹo lồi đều được hình thành lâu năm, đã phát triển cả về diện tích và màu sắc. Sự mất thẩm mỹ của sẹo lồi khiến cho bất kỳ ai gặp phải cũng thấy e ngại trong giao tiếp thường ngày. Hiện nay với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ đã có những cách chữa sẹo lồi vô cùng hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng cách trị sẹo lồi bằng cách tiêm Corticosteroid giúp loại bỏ sẹo lồi đến 90% mà lại rất an toàn với sức khỏe. Sau khi bị chấn thương, phẫu thuật… thì rất dễ để lại sẹo trên da, đặc biệt là với những người cơ địa yếu thì sẽ hình thành sẹo lồi rất dễ dàng. Một khi sẹo xuất hiện thì hầu như sẽ lưu lại mãi mãi, không thể xóa bỏ. Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì tiêm Corticosteroid đã được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

tri seo loi
Sẹo lồi khiến cho nhiều người e ngại khi giao tiếp

Tại sao nên dùng cách chữa sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid?

Sẹo lồi tạo nên do việc phát triển quá mức và dày đặc collagen ở lớp biểu bì và dưới da trong quá trình phục hồi tổn thương. Sẹo lồi thường có xu hướng phát triển trở lại ngay cả khi đã được chữa sẹo lồi bằng cắt bỏ hoặc chiếu tia laser. Do đó mà tiêm Corticosteroid là biện pháp an toàn nhất tránh tình trạng tăng sinh collagen ngược khiến sẹo phát triển nhanh hơn.

Với sẹo lồi diện tích rộng, kích thước lớn thì sau phẫu thuật có thể kết hợp tiêm Corticosteroid để sẹo không tái phát và cải thiện tính thẩm mỹ.

Tiêm Corticosteroid có thể xảy ra các tác dụng phụ như là teo da, mất sắc tố, giãn mạch nhưng chỉ chiếm 1 tỷ lệ cực thấp và có thể khắc phục khi khách hàng thực hiện chữa sẹo lồi tại các thẩm mỹ viện uy tín.

cach chua seo loi
Tiêm Corticosteroid là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Quy trình cách chữa sẹo lồi bằng cách tiêm Corticosteroid

Cách chữa sẹo lồi bằng công nghệ tiêm Corticosteroid được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng sẹo lồi và tư vấn phương pháp điều trị sao cho phù hợp

Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết và chuẩn bị thuốc vô trùng, các thiết bị cần thiết để thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Tùy thuộc vào từng vết sẹo sẽ tiến hành tiêm lượng Corticosteroid phù hợp.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc da sau phẫu thuật phù hợp nhất để đạt hiệu quả phẫu thuật cao nhất.

chua seo loi
Quy trình trị sẹo lồi tại TMV Phú Xuân luôn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với cách chữa sẹo lồi bằng công nghệ tiêm Corticosteroid sẽ có hiệu quả cao nhất trong mọi phương pháp đang áp dụng hiện nay. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng muốn chữa trị sẹo lồi. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn mong muốn xóa đi những vết sẹo xấu xí của mình.

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://triseotham.vn/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm