Bật mí thông tin: Chi phí phẫu thuật trị sẹo lồi hết bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ra tình trạng mất thẩm mỹ rất lớn. Vì thế mà hầu như ai mắc phải tình trạng sẹo này cũng đều mong muốn được chữa một cách triệt để. Thế nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm đó là chi phí phẫu thuật trị sẹo lồi là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật trị sẹo lồi hết bao nhiêu?

chi phi dieu tri seo loi
Chi phí phẫu thuật trị sẹo lồi hết bao nhiêu?

Với hàng trăm ngàn cơ sở thẩm mỹ xuất hiện hiện nay thì việc chữa trị sẹo lồi đã không còn là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên không phải là cơ sở nào cũng có những công nghệ trị sẹo triệt để cho chúng ta. Vì thế mà chi phí trị sẹo lồi cũng có sự khác biệt giữa các cơ sở khá lớn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có áp dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid đạt hiệu quả trị sẹo hiệu quả với mọi người. Tuy nhiên mức chi phí phẫu thuật sẹo lồi sẽ có sự phụ thuộc lớn vào diện tích bị sẹo, kích thước sẹo và độ nông sâu của sẹo.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm Corticosteroid

chi phi phau thuat seo loi
Trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid có hiệu quả triệt để

Trong quá trình làm lành vết thương sự sản sinh collagen quá mức sẽ tạo ra sẹo lồi. Chính vì thế mà công nghệ tiêm Corticosteroid sẽ khắc phục triệt để tình trạng sẹo lồi trên da và phù hợp với tất cả mọi người. Mũi tiêm Corticosteroid sẽ tác động sâu vào mô sẹo ức chế sự phát triển của collagen, đồng thời tái thiết lập cấu trúc da collagen từ sâu bên trong. Sau khi tiêm Corticosteroid những vết sẹo lồi sẽ mềm hơn, xẹp dần và được làm phẳng nahnh chóng chỉ sau 1 liệu trình tiêm nhất định, các tế bào da mới được tái tạo sẽ mang lại làn da săn chắc hơn, mịn màng và khỏe mạnh. Tùy thuộc vào từng vết sẹo của mỗi người mà sẽ có những liệu trình tiêm kéo dài 1 – 2 tháng khác nhau. Chi phí xóa sẹo lồi cũng phụ thuộc vào điều này.

Ưu điểm của công nghệ trị sẹo lồi

chi phi tri seo loi
Trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid có nhiều ưu điểm lớn

Hiệu quả nhanh chóng, vĩnh viễn: Khi tiêm Corticosteroid mô sẹo cứng sẽ được làm mềm, không khiến cho sẹo phì đại, sẹo lồi sẽ xẹp dần và mờ dần đi

An toàn cho cơ thể: Corticosteroid là một loại hóa chất đã được công nhận là an toàn với sức khỏe, không gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe nên được sử dụng cho công nghệ này.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Ngay sau khi điều trị bạn có thể về nhà ngay, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu áp dụng những công nghệ trị sẹo lồi hiện đại nhất, tiên tiến nhất và có thể trị sẹo triệt để cho mọi người với chi phí phẫu thuật sẹo lồi phải chăng, phù hợp với mọi người.

Hãy đến và cảm nhận nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://triseotham.vn/

Xem thêm: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm