Mách nhỏ bạn gái: Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi là tình trạng sẹo hình thành lâu năm và rất khó chữa trị khỏi hoàn toàn nếu như chúng ta chỉ dùng những biện pháp chữa trị thông thường như là kem trị sẹo, hành tây, rau má… Các chuyên gia khuyên rằng cần phải áp dụng công nghệ hiện đại thì mới loại bỏ hoàn toàn vết sẹo. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn vấn đề “Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

dieu tri seo loi gia bao nhieu
Chữa sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn công nghệ trị sẹo nào, mức độ sẹo, diện tích vùng sẹo… Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang áp dụng cách chữa sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid – một công nghệ trị sẹo lồi mới nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá rất cao về hiệu quả trị sẹo triệt để cho nhiều khách hàng.

 Thông thường với thắc mắc chữa sẹo lồi hết bao nhiêu thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nữa về chi phí, phương pháp thực hiện, cách chăm sóc da sau trị sẹo…

Ưu điểm vượt trội của cách trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid

la seo loi het bao nhieu tien
Trị sẹo lồi sẽ trả lại cho bạn một làn da mịn màng

Giảm tối đa sự phì đại và kích thước của sẹo: Khi tiêm Corticosteroid vào vùng bị sẹo lồi sẽ hạn chế tình trạng tăng sinh ngược collagen giúp vết sẹo không phát triển thêm, không phì đại.

Xóa triệt để sẹo lồi: Với phương pháp tiêm Corticosteroid sẽ giúp cho vết sẹo mờ triệt để.

Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không xâm lấn: Tùy thuộc vào từng vết sẹo mà các bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng Corticosteroid phù hợp để có thể làm mờ sẹo hoàn toàn. Với cách này sẽ tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không gây đau đớn cho người bệnh.

Thời gian trị liệu nhanh chóng: Với mỗi liệu trình điều trị sẹo lồi chỉ mất 15 phút và bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Với những ưu điểm này chắc hẳn nhiều người sẽ được giải đáp thắc mắc vấn đề là sẹo lồi hết bao nhiêu tiền bởi lẽ hiệu quả mà công nghệ này mang lại luôn khiến bạn hài lòng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ luôn ứng dụng rất nhiều những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, có thể giúp các bạn xóa đi những vết sẹo lồi xấu xí, trả lại cho bạn một làn da mịn màng và không còn dấu hiệu của mụn.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về việc trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền hoặc tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ này thì hãy liên lạc với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp kịp thời nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://triseotham.vn/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm