Đại lý mũ bảo hiểm andes có kính tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Mua mũ bảo hiểm andes có kính chất lượng nhất ở hà nội, đến ngay đại lý mũ bảo hiểm CSC

CSC – đại lý mũ bảo hiểm có kính andes số 1 hà nội

mũ bảo hiểm có kính andes
mũ bảo hiểm có kính andes

đại lý mũ bảo hiểm andes tại hà nội, tất cả các mẫu mũ bảo hiểm đều được CSC mang đến để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Mũ bảo hiểm andes là loại mũ bảo hiểm được nhiều người thích nhất bởi cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm này khá đơn giản nhưng chất lượng lại chắc chắn.

Với mũ bảo hiểm andes, chất lượng được bán tại CSC theo cấu tạo của nhà sản xuất mũ bảo hiểm như sau:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường. CSC là đại lý mũ bảo hiểm andes làm tốt nhất khi sử dụng nguyên liệu nguyên sinh để sản xuất mũ bảo hiểm

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Đối với mũ bảo hiểm có kính andes, chiếc kính chắn được thiết kế trong suốt, có độ dẻo dai và chịu được lực tốt nhất khi có va chạm xảy ra.

Hãy đến CSC để mua mũ bảo hiểm có kính andes nhé

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm