Bật mí bạn gái: Giá điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi được hình thành chủ yếu là do các chấn thương mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống. Việc trị sẹo lồi là cần thiết nhưng hầu như ai cũng băn khoăn với giá điều trị sẹo lồi tại các cơ sở thẩm mỹ viện có cung cấp dịch vụ này.

Giá điều trị sẹo lồi tỷ lệ thuận với công nghệ áp dụng

gia tri seo loi
Tùy thuộc vào từng công nghệ mà giá trị sẹo lồi khác nhau

Giá chữa sẹo lồi phụ thuộc vào diện tích sẹo mà bạn gặp phải cũng như là công nghệ trị sẹo được áp dụng đối với bạn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi đang áp dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid có công dụng tránh tình trạng tăng sinh collagen ngược làm sẹo phát triển mạnh hơn đối với những trường hợp không thể chỉ định phương pháp phẫu thuật.

Với sẹo lồi diện rộng, kích thước lớn sau khi phẫu thuật có thể kết hợp tiêm Corticosteroid để sẹo không tái phát phì đại hơn và cải thiện tính thẩm mỹ tối ưu.

Trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid có thực sự hiệu quả?

gia tri seo loi
Trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid hiệu quả triệt để

Công nghệ trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới áp dụng nhằm trị sẹo triệt để cho mọi người. Vì thế khi bạn áp dụng phương pháp này thì sẽ có những mức giá tiền trị sẹo lồi khác nhau tùy thuộc vào bạn.

Ưu điểm của trị sẹo bằng Corticosteroid như sau:

Trị sẹo lồi triệt để: Khi tiêm Corticosteroid vào vùng bị sẹo lồi thì sẽ làm gia tăng tình trạng tăng sinh collagen vùng bị sẹo và giúp sẹo không phì đại hơn.

Tăng tính thẩm mỹ vùng da bị sẹo: Khi chữa sẹo lồi bằng cách này thì vết sẹo sẽ được xẹp xuống, mờ dần và mất hẳn trả lại cho bạn làn da đồng màu hơn sau điều trị

Trị sẹo an toàn tuyệt đối: Khác với các chữa sẹo lồi bằng tia laser, hoặc phẫu thuật thì việc tiêm Corticosteroid  không để lại tác dụng phụ hay di chứng cho sức khỏe, chỉ có công dụng trị sẹo mà không gây ra ảnh hưởng gì xấu với các vùng da xung quanh của chúng ta.

Thời gian điều trị nhanh chóng: Mỗi liệu trình trị sẹo lồi của chúng tôi chỉ mất khoảng 15 phút và tùy thuộc vào kích thước sẹo bạn sẽ cần phải điều trị theo liệu trình bao nhiêu buổi. Sau trị liệu bạn cũng sẽ không cần phải nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường được luôn.

gia tri seo loi
Công nghệ trị sẹo bằng tiêm Corticosteroid có nhiều ưu điểm vượt trội

Giá tiền trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cam kết đúng như đã niêm yết, không phụ thu thêm bất kỳ một chi phí nào khác, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn về giá trị sẹo lồi thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://triseotham.vn/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm