Mẹo mua mi giả đẹp hợp với xu hướng năm 2017

Banner khuyen maiHot

 

Không phải bất kì cố gái nào xinh ra cũng được ông trời phú cho một đôi mắt to tròn đẹp và một cặp mi cong dài. Chính bởi vậy mà những cặp mi giả đã xuất hiện với mục đích giúp những cô gái có cặp mi ngắn, thưa tự tin hơn khi đối diện với mọi người, khi giao tiếp trong công việc hàng ngày.

Vai trò tuyệt diệu của lông mi giả

Lông mi tuy không phải là một bộ phận chiếm tỉ trọng quá lớn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu xét riêng trong khi giao tiếp, một người có cặp mi cong vút, dài đều sẽ thu hút người đối diện hơn một cô nàng có một cặp mi nhạt màu, thưa và ngắn. Sử dụng lông mi giả sẽ giúp tạo cảm giác mắt bạn to hơn, đẹp hơn hay nói cách khác thì sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Mi giả là một phụ kiện nối mi vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều loại mi giả với những kích thước và chất liệu khác nhau để phù hợp với những người khác nhau. Bởi vậy, có thể nói dùng mi giả chỉ đẹp khi mà nó phù hợp với mắt, khuôn mặt của người dùng mà thôi. Bạn hãy tham khảo qua nhiều loại mi giả và tìm người chuyên nghiệp để được tư vấn chọn kích thước loại mi giả hợp với bản thân nhất nhé!

Gợi ý cửa hàng bán mi giả lí tưởng

Cát Viên – trung tâm cung cấp và phân phôi thiết bị máy móc thẩm mĩ uy tín số 1 tại Hà Nội. Đây là cửa hàng uy tín số 1 do người tiêu dùng bình chọn. Tại đây bạn trưng bày rất nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng khác nhau như máy giảm béo, máy lăn kim, cốp đựng đồ phun xăm, phụ kiện làm nail, … Điều đặc biệt tại cửa hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn để lựa chọn được cho mình mi giả phù hợp nhất nhé. Bạn có thể ghé qua mua trực tiếp tại địa chỉ số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0127 903 9999 để được tư vấn thêm thông tin.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm