In mũ bảo hiểm tại Tp. Hồ Chí Minh nhận ưu đãi khủng cuối năm

Banner khuyen maiHot

Đặt in mũ bảo hiểm cuối năm để gấp rút hoàn thành các chương trình marketing trong dịp cuối năm này với nhiều mức ưu đãi khủng nhất năm.

Ưu đãi lớn nhất về giá trong năm 2017

Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng

In mũ bảo hiểm tại Hồ Chí Minh trong năm qua đã sản xuất vô cùng nhiều mũ bảo hiểm cho các doanh nghiệp, tổ chức làm mũ bảo hiểm để dành tặng cho khách hàng, nhân viên của mình. Với mức giá trong suốt một năm qua luôn là tốt nhất, hiện nay CSC dành tặng thêm nhiều mức chiết khấu cho bất kì doanh nghiệp nào làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu. Mức chiết khấu sẽ càng tăng lên cao nếu khách hàng đặt thêm nhiều mũ bảo hiểm. Những đơn hàng trên 1000 chiếc mũ bảo hiểm thì cong ty in mu bao hiem còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa đối với khách hàng.

Ngoài ưu đãi lớn nhất về giá, còn rất nhiều các chính sách khác hấp dẫn hơn đang chờ đợi khách hàng của CSC.

Vẫn miễn phí vận chuyển với khách hàng ở hồ chí minh. Chi phí và thời gian vận chuyển chính là những lí do chính khiến khách hàng phân vân giữa nhiều nhà sản xuất. Chọn CSC bạn sẽ được đóng gói mũ bảo hiểm gọn gàng, đẹp đẽ, phân phối đến từng chi nhánh của doanh nghiệp nhanh nhất có thể.

Dịch vụ in nón bảo hiểm tại Tp. hồ chí minh của CSC cũng miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế lên mũ bảo hiểm, chi phí in ấn mũ bảo hiểm mẫu. Mỗi chiếc mũ đều phải thiết kế từ đầu, làm phôi từ đầu nên chi phí khá cao và đắt đỏ. Nhờ khoản này mà doanh nghiệp tiết kiệm được thêm khoản phí lớn.

Mũ bảo hiểm của CSC đảm bảo đạt chuẩn 100% với việc khuyến khích khách hàng test mũ bảo hiểm mẫu, giúp khách hàng đổi mũ bảo hiểm 1 -1 nhanh gọn khi mũ có lỗi. Hay bảo hành mũ bảo hiểm lên đến 2 năm.

Còn rất nhiều ưu đãi mũ bảo hiểm khác. Hãy liên lạc ngay với CSC để nhận ưu đãi nha

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm