Những  cách gây Tê phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Giảm đau, gây Tê phun xăm thẩm mỹ là một việc làm cần thiết, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ xăm phun. Hiện nay, để làm được điều này các kỹ thuật viên có thể áp dụng nhiều phương thức khác nhau. Và dưới đây là một số phương thức mà các cơ sở cung cấp dịch vụ xăm phun đang sử dụng phổ biến.

Những cách gây Tê phun xăm thẩm mỹ thông dụng

  1. Uống thuốc giảm đau

Một số cơ sở cung cấp dịch vụ xăm phun tiến hành gây tê, giảm đau cho khách hàng của mình bằng cách cho họ dùng một số loại thuốc có công dụng giảm đau. Phương pháp này mặc dù cũng có hiệu quả nhất định nhưng nếu sử dụng không đúng loại thì rất có thể trở thành con dao hai lưỡi. Bởi vì nhiều loại thuốc giảm đau có tính đào thải mực xăm ra ngoài cơ thể làm cho hình xăm bị ảnh hưởng.

  1. Tiêm thuốc gây tê

Tiêm thuốc gây tê là biện pháp tiêm trực tiếp các loại thuốc tê phun xăm thẩm mỹ (thường là thuốc tê nước) vào trong cơ thể, tại vùng da cần xăm phun. Sau khi tiêm xong, vùng da này thường bị bì lên, mất cảm giác. Hiệu quả gây tê bằng phương pháp này khá tốt, tuy nhiên có thể gây ảnh hưởng đến việc hấp thụ mực xăm và do vậy chất lượng hình xăm sẽ không được đảm bảo. Bên cạnh đó, không phải đối tượng khách hàng nào cũng thích hợp với biện pháp gây tê này, họ có thể bị sốc phản vệ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khi được tiêm tê.

  1. Thoa kem bôi gây tê

Đây được đánh giá là phương pháp gây tê phun xăm thẩm mỹ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang bán nhiều loại tê kem với thành phần và chất lượng khác nhau. Do vậy, bạn hãy hết sức thận trọng trong việc lựa chọn để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn và gây tê hiệu quả cao.

Để được tư vấn chi tiết thông tin về các loại Thuốc Tê phun xăm thẩm mỹ hay các loại thiết bị phun xăm, đồ dùng Spa như gối Spa, tủ hấp khăn thẩm mỹ, các loại mỹ phẩm chăm sóc da,… cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất bạn hãy liên hệ tới số 0127 903 9999 bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm