Phụ kiện phun xăm khác gồm những gì?

Banner khuyen maiHot

Phụ kiện phun xăm khác gồm những gì? Nên mua các phụ kiện phun xăm khác ở đâu? Cả hai câu hỏi thắc mắc này sẽ được giải đáp trong phần nội dung dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Phụ Kiện Phun Xăm Khác gồm những gì?

+ Thuốc tê cho xăm

Thuốc tê cho xăm là một loại thuốc có công dụng chính là gây tê và giảm đau. Thuốc tê cho xăm có nhiều loại, tùy từng loại mà chúng ta có cách sử dụng khác nhau. Một số loại thuốc tê xăm đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay như là thuốc tê nước, tê xịt mày, miếng dán gây tê, kem ủ tê.

Mặc dù việc sử dụng thuốc tê trong phun xăm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên nó vẫn nằm trong danh mục khuyến cáo. Các kỹ thuật viên chỉ nên sử dụng thuốc tê trong những trường hợp thực sự cần thiết và trước khi sử dụng cần thử thuốc để không xảy ra sốc phản vệ.

+ Dưỡng sau phun xăm

Dưỡng sau phun xăm cũng có nhiều loại như dưỡng mày, dưỡng môi sau phun xăm, dưỡng chống sưng viêm phù nề, dưỡng cung cấp vitamin… Việc sử dụng các sản phẩm dưỡng sau phun xăm cũng cần có sự chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ.

Nên mua Phụ Kiện Phun Xăm Khác ở đâu?

Chẳng có địa chỉ nào bán thiết bị đồ dùng spa các  loại uy tín và tin cậy như cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất nhiều khách hàng đã và đang mua phụ kiện xăm tại đây đều hài lòng trên cả mong đợi. Nếu bạn chọn Cát Viên là đối tác cung cấp cho mình, bạn sẽ nhận được chất lượng và báo giá sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi tới số 0127 903 9999. Cát Viên rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

—> Xem thêm: Các sản phẩm phụ kiện spa nên có nếu bạn muốn mở thẩm mỹ viện

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm