So sánh mũ bảo hiểm nửa đầu honda và bulldog

Banner khuyen maiHot

Hai thế hệ mũ bảo hiểm khác nhau, một mẫu mũ bảo hiểm đã xuất hiện rất lâu trên thị trường, một mẫu mũ bảo hiểm mới xuất hiện gần đây. Sự khác và giống nhau của những chiếc mũ bảo hiểm này. Cùng tìm hiểu

Đặc điểm giống nhau của mũ bảo hiểm nửa đầu honda và bulldog

Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog

Đều là những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu nên tất nhiên khi so sánh 2 chiếc mũ bảo hiểm này bạn sẽ nhận ra được những điểm giống nhau của chúng. Mặc dù thời gian xuất hiện trên thị trường là hai mốc hoàn toàn nhau nhưng đây đều nằm trong các hãng mũ bảo hiểm chất lượng được săn đón hàng đầu.

Cụ thể, mũ bảo hiểm của hai hãng này đều cấu tạo gồm 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, đệm EPS giảm xung động cho người đội mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm chắc chắn và bền.

Mỗi lớp này đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, có thời gian sử dụng lâu dài và luôn luôn đảm bảo, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Điểm khác nhau của mũ bảo hiểm nửa đầu honda và bulldog

Chỉ cùng giống nhau về chất lượng còn rất nhiều những điểm khác biệt giữa 2 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda và mũ bulldog.

Mũ honda từ trước đến nay luôn luôn tập trung về chất lượng mũ bảo hiểm, ít cải tiến về cấu tạo và hình dáng của mũ nên những chiếc mũ bảo hiểm honda theo năm tháng vẫn là màu đỏ, không có bất kì sự phá cách nào. Mẫu mũ này vẫn phù hợp với độ tuổi trung niên trở lên.

Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog lại có cấu tạo hoàn toàn ngược lại. Mũ bảo hiểm có thiết kế trẻ trung được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mũ nhỏ gọn, thiết kế theo kiểu mũ của lính mỹ nên càng có nhiều điểm đặc biệt. Đội mũ sẽ cảm thấy trẻ trung và phá cách.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm