Trả lời thắc mắc bạn đọc: Sẹo lồi có chữa được hết không?

Banner khuyen maiHot

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu có một vết sẹo lồi trên mặt, cháu rất tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Nhưng vẫn thắc mắc không biết sẹo lồi có chữa được hết không? Và chữa sẹo lồi bằng cách nào có hiệu quả tốt nhất? Mong nhận được giải đáp sớm từ bác sĩ! (Huyền My – Nghệ An)

Trả lời: 

Xin chào bạn Huyền My! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, bạn thắc mắc “Sẹo lồi có chữa được hết không?” và “cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất“. Các chuyên gia tư vấn sẽ trả lời bạn như sau:

seo loi co tri het duoc khong
Sẹo lồi có trị được hết không?

Sẹo lồi có chữa được hết không?

Sẹo lồi thực chất là tình trạng thừa collagen của cơ thể khiến cho vết sẹo lồi lên, có kích thước không đều nhau, khác biệt màu với vùng da xung quanh. Những vết sẹo lồi khó có thể che giấu bằng việc trang điểm, khó chịu, da căng cứng cũng như tạo tâm lý e ngại, tự ti khi giao tiếp của nhiều người.

Với những công nghệ trị sẹo lồi hiện đại hiện nay thì các bạn sẽ không còn lo lắng về việc sẹo lồi có trị được hết không bởi lẽ chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hiệu quả trị sẹo luôn là triệt để nhất.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả hiện nay

cach tri seo loi hieu qua nhat
Tri sẹo lồi bằng cách tiêm Corticosteroid

Mặc dù sẹo lồi là khó chữa trị nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về việc sẹo lồi có chữa được hết không bởi lẽ hiện nay chúng tôi đã áp dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid, đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về hiệu quả và đảm bảo an toàn cho làn da.

Khi tiêm Corticosteroid sẽ hạn chế tình trạng tăng sinh collagen ngược làm sẹo phì to hơn. Đồng thời với những người bị sẹo lồi diện tích lớn thì khi dùng phương pháp này sẽ giúp cải thiện tính thẩm mỹ tốt nhất cho bạn. Mặc dù khi dùng cách này sẽ gặp phải một vài tác dụng phụ nhỏ như teo da, mất sắc tố, giãn mạch… nhưng đó chỉ là một tỷ lệ rất nhỏ và các bác sĩ, các thẩm mỹ viện uy tín đều sẽ khắc phục được tối đa.

Với tất cả những đặc điểm nổi bật của cách trị sẹo hiệu quả nhất bằng tiêm Corticosteroid hy vọng bạn Huyền My sẽ không còn băn khoăn việc sẹo lồi có trị được hết không và công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp bạn an tâm hơn nhé.

Bạn hãy sắp xếp thời gian và công việc đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://triseotham.vn/

Xem thêm:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm