Tìm hiểu chi tiết về các phụ kiện phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có nhu cầu mua các phụ kiện phun xăm thẩm mỹ cho Spa của mình nhưng lại chưa biết chúng bao gồm những phụ kiện gì và các dịch vụ của chúng ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ càng các thông tin cần thiết để chọn mua các phụ kiện phun xăm thẩm mĩ.

Bí quyết lựa chọn các phụ kiện phun xăm thẩm m

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất phụ kiện phun xăm với xuất xứ và kiểu dáng khác nhau. Tuy vậy, để chọn mua được các phụ kiện phun xăm thẩm mỹ đảm bảo chất lượng thì cần những yêu cầu sau:

  • Thương hiệu đảm bảo uy tín được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao
  • Có đầy đủ các thông số kỹ thuật trên thân máy và trên bao bì
  • Có đầy đủ, rõ ràng giấy tờ, tem mác của đơn vị sản xuất
  • Đã được kiểm chứng lại chất lượng từ cơ quan Bộ Y tế trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng

Xem thêm:  Phụ kiện nail khác

Các phụ kiện phun xăm thẩm mĩ bao gồm:

Kim của máy phun xăm: phải đảm bảo được độ vô trùng, có nguồn gốc rõ ràng để tránh nhiễm trùng và lây nhiễm không cần thiết cho khách hàng. Cần thay kim cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, tránh tuyệt đối không dùng chung đầu kim.

Màu mực là yếu tố quan trọng không thế thiếu, bởi nó quyết định được độ lên màu có chính xác như những gì nghệ nhân và khách hàng mong đợi. Màu mực chuẩn và tự nhiên: có khả năng bám dính tốt, không thể rửa trôi bằng nước hay bay màu theo thời gian. Mực phun xăm cần được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, tất cả phải được các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cho phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ.

Kem tê phun xăm: Chọn kem tê phun xăm loại tốt, chất lượng đảm bảo sẽ khiến cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, hạn chế đau đớn trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

Ngoài các phụ kiện phun xăm thẩm mĩ, bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện cơ bản trong nối mi để hành trình làm đẹp của mình ngày càng tốt lên nhanh chóng. Sau khi đọc bài viết trên các bạn có thế rút kinh nghiệm được cho mình khi mua máy phun xăm. Chúc các bạn lựa chọn được máy phun xăm tốt nhất.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm