Tìm hiểu dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS Santak Online

Banner khuyen maiHot

Lobotech tự hào mang lại dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS Santak Online chính hãng với dây chuyền sản xuất đảm bảo chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của số lượng lớn khách hàng.

   Bên cạnh đó các tiêu chuẩn chất lượng cũng như sự đa dạng về sản phẩm bộ lưu điện  UPS Santak Online cũng được người tiêu dùng vô cùng quan tâm

Thông tin cơ bản về bộ lưu điện  UPS Santak Online:

  • Sử dụng dây chuyền công nghệ True Online Double Conversion.

–       Công suất đạt: 1000VA/700W.

–       Nguồn điện vào: 220VAC (hay 115~300VAC)

–       Nguồn điện ra: 220VAC (+/- 2%)

–       Thời gian lưu điện: 14 phút tương đương với 50% tải.

–       Điện áp ngõ ra dạng Sóng Sine thật ở các trạng thái điện lưới và không phụ thuộc vào dung lượng còn lại của nguồn ắc quy.

–       Thích hợp sử dụng cho máy chủ, các thiết bị mạng, máy rút tiền ATM, thiết bị điện tử viễn thông, thiết bị an ninh, phân tích, đo lường, xét nghiệm y khoa, thiết bị văn phòng và nhiều ứng dụng quan trọng khác nữa…

–      Bên cạnh đó, bộ lưu điện này còn có chức năng chống sét cho các thiết bị.

Địa điểm chọn mua bộ lưu điện  UPS 1 kva

  Các cửa hàng đại lí chính hãng luôn là địa điểm uy tín hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm, và bộ lưu điện  UPS Santak Online cũng không ngoại lệ. Bạn nên cân nhắc về các thông số kĩ thuật cũng như các dịch vụ của nhiều cửa hàng khác nhau. Sau đó mới phân tích, so sánh và đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm