Tìm hiểu về quy trình sản xuất của mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Chắc bạn cũng từng thắc mắc những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng được làm ra như thế nào? Tìm hiểu quy trình sản xuất mũ của hãng sản xuất mũ bảo hiểm HKT – một hãng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng nhất hiện nay nhé.

Cách chọn nguyên liệu làm mũ bảo hiểm

Bước đầu tiên trước khi sản xuất mũ bảo hiểm đó chính là lựa chọn nguyên liệu để làm mũ bảo hiểm. Chất lượng mũ bảo hiểm có tốt hay không, có bền hay không chính là dựa vào cách lựa chọn nguyên liệu này. Cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm của HKT chọn nguyên liệu đạt chuẩn tốt nhất.

17902830_957083967766695_1632331454_o(1)

Chọn nhựa ABS nguyên sinh để sản xuất mũ vỏ mũ bảo hiểm bởi nhờ có loại nhựa này, chiếc mũ bảo hiểm trở nên chắc chắn hơn. Chịu được lực tác động lớn, không dễ bị vỡ khi có tai nạn giao thông xảy ra, có thể chịu được sự bào mòn cao từ môi trường. Hầu hết các hãng sản xuất mũ bảo hiểm chỉ sử dụng nhựa ABS thông thường nhưng để chiếc mũ có màu đẹp nhất, chất lượng bền vượt bậc chỉ có thể là nhựa ABS nguyên sinh.

Lớp đệm chống xung động là quan trọng, vì thế hãy chọn lựa nhựa EPS 100% để có thể có chất lượng tốt nhất nhé. Lớp xốp cứng sẽ giúp người đội tránh được lực mạnh tác động từ bên ngoài.

Chọn chất liệu dây dù để làm dây đeo mũ, độ bền đi cùng năm tháng.

Với cong ty in mu bao hiem, nguyên liệu quan trọng, dây chuyền máy móc sẽ quyết định đến tiến độ cũng như bước cuối cùng của sản phẩm. Sử dụng hệ thông máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên làm là chuẩn thì chỉ có thể cho ra đời mũ chất lượng nhất mà thôi.

Từ nay bạn đã có thể yên tâm chọn những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng để mua mũ rồi đó nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm