Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một vết sẹo lồi khá to trên bụng do sinh mổ. Bây giờ tôi muốn xóa sẹo này đi nhưng đang băn khoăn không biết xóa sẹo lồi giá bao nhiêu và có xóa triệt để được không? Mong bác sĩ giải đáp!(Thu Hương – Phú Thọ)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Hương! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Bạn băn khoăn về việc xóa sẹo lồi giá bao nhiêu, và chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

xoa seo loi gia bao nhieu
Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu?

Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu?

Thắc mắc xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền? là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Trước tiên chúng tôi khẳng định rằng tình trạng sẹo lồi gặp phải ở nhiều người đó là do sự tăng sinh collagen ở vùng bị thương tổn, khiến cho sẹo trở lên phì đại ra, thường có màu hồng hoặc màu tím khác biệt hẳn so với những vùng da xung quanh. Càng để lâu thì việc xóa sẹo lồi càng trở lên khó khăn hơn. Vì thế mà xóa sẹo lồi giá bao nhiêu sẽ có sự phụ thuộc vào công nghệ trị sẹo mà bạn lựa chọn.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi áp dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid với liệu trình ngắn và phụ thuộc vào diện tích vùng bị sẹo của bạn mà sẽ có những mức giá phù hợp cho bạn.

xoa seo loi bao nhieu tien
Tùy thuộc vào từng diện tích sẹo lồi mà sẽ có mức giá phù hợp

Quy trình trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

TMV Phú Xuân ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lồi bằng tiêm Corticosteroid mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng. Quy trình trị sẹo của chúng tôi như sau:

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám vùng bị sẹo lồi và đưa ra phương pháp điều trị sẹo lồi phù hợp nhất với bạn

Bước 2: Làm sạch da vùng cần trị liệu, tiến hành các xét nghiệm cần thiết và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho trị liệu

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiêm Corticosteroid với liều lượng phù hợp với từng diện tích sẹo của mỗi người

Bước 4: Tư vấn sau trị liệu sao cho kết quả trị sẹo của khách hàng đạt được luôn là tối ưu nhất.

xoa seo loi bao nhieu tien
Quy trình trị sẹo lồi ở TMV Phú Xuân luôn được Bộ Y tế kiểm định gắt gao

Với những giải đáp cụ thể như trên, hy vọng mọi người sẽ có được câu trả lời phù hợp cho băn khoăn “Xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền?” của chính mình và sẽ có những quyết định lựa chọn xóa sẹo phù hợp nhất.

Bạn còn băn khoăn, thắc mắc về công nghệ, chi phí… trị sẹo lồi đang có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ hoàn hảo nhất!

Thm m vin Phú Xuân – 77 Trn Duy Hưng – Cu Giy – HN
Hotline 094 681 7777
Email: Thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: http://triseotham.vn/

Xem thêm: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm